Trang chủ Phong thủy

Hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™! Skype Me™!

 

Đối tác

Thống kê

Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Tuần trước
Trong tháng
Tháng trước
Tất cả
340
899
1723
246569
4964
0
250310

Phong thủy

Nhà chung cư 70m2 là vừa đẹp cho 1 gia đình nhỏ với thiết kế đầy đủ phòng tiện ích cơ bản. Enterhome sẽ giới thiệu với bạn đọc thiết kế chung cư 70m2 đẹp với kinh nghiệm trong bố trí và sắp xếp đồ nội thất để có một không gian thoải mái nhất.

 

Nhà chung cư nhỏ tầm 50m2 rất khó thiết kế nội thất bởi với diện tích khá nhỏ mà thiết kế và sắp xếp nội thất đẹp với đầy đủ phòng và đồ cho một gia đình là vô cùng vất vả. Nắm bắt được nhu cầu đó nội thất Enterhome tìm tòi và đưa ra những mẫu thiết kế và tư vấn tối ưu nhằm thỏa mãn mọi khách hàng.

 

Bếp chính là nguồn tài lộc và sự thịnh vượng cho gia đình cho nên bếp cũng được quan tâm nhất định trong việc xác định phong thủy những điều nên và không nên, bày biện và hướng như thế nào là tốt.

Nhà bếp không chỉ là nơi nấu nướng mà còn là nơi các thành viên trong gia đình quây quần bên mâm cơm, là khoảng thời gian thư giãn rất quan trọng đòi hỏi những yêu cầu phong thủy tốt nhất

Phong thủy cho nhà bạn rất quan trọng nên ENTERHOME sẽ hướng dẫn bạn những nguyên tắc cơ bản cần tránh và lưu ý trong phong thủy nhà cũng như các phòng trong nhà của bạn,

Một số vấn đề ở nhà chung cư có thể làm tài khí của gia đình bạn đi xuống, ENTERHOME sẽ giúp bạn đánh gía và cách khắc phục nó cho bạn không mất công loay hoay tìm hướng giải quyết nữa.

Phòng ngủ với gam màu đỏ luôn tạo nên một không gian với cảm giác ấm áp, bắt mắt và sang trọng, ENTERHOME giới thiệu với bạn đọc thiết kế nội thất phòng ngủ với gam màu đỏ mới nhất năm 2015.