Trang chủ Thi công cải tạo sửa chữa Kiến trúc & Nội thất

Hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™! Skype Me™!

 

Đối tác

Thống kê

Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Tuần trước
Trong tháng
Tháng trước
Tất cả
317
899
1700
246569
4941
0
250287

Thi công nội thất

Thi công cải tạo sửa chữa Kiến trúc & Nội thất

Ngày nay nhiều căn hộ, nhà ở, chung cư, văn phòng bị xuống cấp nhanh chóng, do thời tiết thay đổi thất thường. Việc cải tạo nhà sẽ gặp nhiều khó khăn nếu mọi người chưa có kinh nghiệm về xây dựng thiết kế nội thất.

Công ty ENTERHOME với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công xây dựng, cải tạo nhà ở cũ,văn phòng xuống cấp, cải tạo nhà phố ... Với đội ngũ nhân công lớn và những kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, nội thất chúng tôi đảm bảo công tác cải tạo sửa chữa nhà nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

THI CÔNG CẢI TẠO NỘI THẤT NHÀ Ở

Cải tạo sửa chữa nhà ở lấy lại không gian đẹp cho ngôi nhà bạn.

- Ngôi nhà bạn đã xây dựng được lâu năm và đã cũ đi, với những vệt tường bị bong tróc, bị loang mốc do bị thấm nước mưa, hay nó đã bị xuống cấp và cảm giác không còn độ an toàn cao nữa. Hãy để chúng tôi giúp bạn lấy lại vẻ đẹp của ngôi nhà mình chỉ trong thời gian cực ngắn nhé.

Cải tạo sửa chữa nhà ở

- Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà ở trọn gói của ENTERHOME chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng vì sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và đảm bảo chất lượng thi công tốt nhất ngoài ra chúng tôi tôi còn cung cấp đầy đủ các sản phẩm nội thất mà ngôi nhà bạn cần nhằm tạo lên một không gian đẹp, nhất quán cho căn phòng nhà bạn. 

caỉ tao sua chua can ho nha pho

Lựa chọn sửa nhà trọn gói tại ENTERHOME

Cải tạo sửa chữa kiến trúc nội thất văn phòng

- Đến với chúng tôi quí khách hàng sẽ được tư vấn kỹ tổng thể về không gian ngôi nhà muốn cải tạo của mình, được các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm thiết kế dựng hình trực tiếp lên không gian 3D trước khi thi công. Khi nào khách hàng cảm thấy ưng ý với thiết kế như vậy thì chúng tôi sẽ thi công để đảm bảo đúng tiến độ. 
- Tùy thuộc vào mức độ cần cải tạo và sửa chữa ngôi nhà và diện tích mà thời gian thi công có thể  từ 15 - 60 ngày, hoặc có thể hơn với diện tích quá lớn...

Cải tạo sửa chữa nội thất kiến trúc phòng khách

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cải tạo sửa chữa nhà nhanh nhất

Công ty TNHH Thiết kế và Trang trí Nội thất EnterHome

Trụ sở: Số 35 - Ngõ 32/43 - Phố An Dương - Tây Hồ - Hà Nội  |  Tel: 04 6658 3737

Xưởng sản xuất: Số 2 - Đường Hoàng Tăng Bí - Xuân Đỉnh - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 0912 783 464 | Mail:    noithat@enterhome.com.vn