Trang chủ Thiết kế nội thất

Hỗ trợ trực tuyến

Skype Me™! Skype Me™!

 

Đối tác

Thống kê

Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Tuần trước
Trong tháng
Tháng trước
Tất cả
346
899
1729
246569
4970
0
250316

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất

Bạn cần đơn vị chuyên thiết kế nội thất? Enterhome là đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu tại thị trường hiện nay với kinh nghiệm làm việc lâu năm và đội ngũ thiết kế cùng xưởng sản xuất lớn, lành nghề. Enterhome Tôn sùng tính thẩm mỹ, đạo đức, sự chuyên nghiệp và chân thành hướng tới giá trị hoàn hảo dành cho khách hàng.

Thiết kế biệt thự nội thất nhà

Thiết kế chung cư nội thất

ENTERHOME là đơn vị không chỉ thiết kế nội thất uy tín, chất lượng mà còn là công ty thi công nội thất hoàn thiện chuyên nghiệp. Sản phẩm Thiết kế nội thất và Thi công nội thất của ENTERHOME sẽ mang lại nhiều giá trị cho ngôi nhà của bạn.

Thiết kế nội thất đẹp nhât

Với mong mỏi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về sản phẩm, chúng tôi đặc biệt quan tâm xây dựng lên một phòng Thiết kế với đông đảo các kiến trúc sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, say mê sáng tạo, giàu ý tưởng. Điều này đã được thực tế chứng minh qua những công trình – sản phẩm mà Công ty chúng tôi đã tạo ra. Đội ngũ nhân viên thiết kế của Tầm Nhìn Mới được đào tạo chuyên nghiệp từ những trường lớp chính quy: Đại Học Kiến Trúc, Đại Học Xây Dựng, Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp, …. Và thường xuyên được cập nhật những kiến thức mới. Để nâng cao khả năng chuyên môn của từng nhân viên.

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp rẻ

Thiết kế nội thất enterhome ở hà nội

ENTERHOME là công ty chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất và thi công nội thất với đội ngũ thiết kế nội thất nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm công trình với chất lượng cao. ENTERHOME đã đầu tư mạnh vào yếu tố con người cũng như máy móc nhà xưởng, quy trình sản xuất khoa học phục vụ cho công việc thiết kế nội thất và thi công nội thất. Chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được nhu cầu nội thất ngày càng cao của khách hàng.

 Thiết kế văn phòng sang trọng nhất

Công ty TNHH Thiết kế và Trang trí Nội thất EnterHome

Trụ sở: Số 35 - Ngõ 32/43 - Phố An Dương - Tây Hồ - Hà Nội  |  Tel: 04 6658 3737

Xưởng sản xuất: Số 2 - Đường Hoàng Tăng Bí - Xuân Đỉnh - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 0912 783 464 | Mail:    noithat@enterhome.com.vn