https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js

6 lưu ý khi lựa chọn đèn trang trí giúp gia chủ gặp nhiều may mắn

Đăng bởi PHẠM NGỌC QUÝ vào lúc 11/05/2021

1. Không nên chọn đèn trang trí có nhiều màu sắc hoặc chèn nhiều loại đèn khác nhau trong một không gian

Các loại đèn trang trí được thiết kế với kiểu dáng đa dạng, có nhiều màu sắc khiến cho ngôi nhà của gia đình bạn trở nên bắt mắt và đẹp hơn, tuy nhiên không nên lựa chọn quá nhiều loại đèn khác nhau không đồn nhất để trang trí. Ánh sáng đa sắc và hỗn loạn làm cho không gian thêm rối mắt, khó nhìn mà lại ảnh hưởng rất nhiều đến yếu tố phong thủy, chúng làm ảnh hưởng rất lớn tới dòng năng lượng mà trong gia đình, không có lợi cho sức khỏe của mọi thành viên.

Hơn nữa tác dụng chính của đèn chính là chiếu sáng, mắt của con người thích hợp với những ánh sáng hoặc ánh sáng trắng, thế nên nếu bạn lựa chọn những sản phẩm đèn có màu đỏ, màu xanh lam, màu tím…đều tạo ra cảm giác không tốt với mắt, gây mỏi và chóng mặt, ảnh hưởng lớn tới tư duy. Tránh lạm dụng vị trí trung tâm mà bày trí quá nhiều đèn còn những vị trí khác lại ít hoặc không có ánh sáng lọt tới. Lời khuyên tốt nhất chính là nên phân chia đều các loại đèn cho tất cả không gian trong gia đình để ánh sáng được phân bổ đồng đuề nhất, xua tan năng lượng xấu tránh đọng lại những khí xấu tụ ở trong những xó, góc tối tăm.

Ánh sáng của mọi đèn trang trí có hai đặc điểm phổ biến đó là ánh sáng và nhiệt năng. Tất cả mọi thứ đèn cung cấp được đều là năng lượng. Nó đủ để ảnh hưởng tới sự thay đổi về cát hung trong phong thủy và sinh khí ở trong gia đình. Thường thì trong phòng làm việc hoặc phòng khách của gia đình thường được lắp những loại đèn chùm và được lắp đặt theo một quy cách thống nhất và phù hợp với nhau, tránh xảy ra xung đột ánh sáng phá vỡ cấu trúc phong thủy mà người dùng muốn hướng tới. Điều này sẽ làm cho chúng tương đối hài hòa, nếu dùng quá nhiều thì cần phải cẩn thận cân nhắc đến cách treo hoặc vị trí đặt.

 
2. Ánh sáng và nhiệt lượng là nguồn tài khí phong thủy

 

Đèn treo sinh ra ra rất nhiều ánh sáng và nhiệt năng, đầu óc và suy nghĩ của con người lại tương đối mẫn cảm với những điều đó. Để có thể phát huy được chức năng một cách tốt nhất thì bạn cần được làm việc trong một không gian yên tĩnh và thoải mái, nguồn ánh sáng và nhiệt độ đồng đều.

Cần lựa chọn đèn trang trí nội thất phù hợp, không nên treo đèn hoặc trực tiếp lắp và nơi đỉnh đầu. Nếu như bạn muốn lắp thêm đèn thì nên đặt ở nơi mà cách đầu tầm 3 thước hoặc lớn hơn để cho ánh điện có khoảng cách sao cho chiếu sáng phù hợp nhất. Điều này có thể giúp bạn tránh được những rất nhiều phiền nhiễu không đáng có, để khả năng của bộ não được phát huy một cách tốt và tối đa nhất

 
3. Không chọn đèn trang trí có ánh sáng mờ hoặc ảo

 

Cũng giống như những chiếc đèn nhiều màu sắc, đèn có ánh sáng mờ ảo cũng khiến cho gia chủ khó có thể nhìn thấy rõ xung quanh, thị giác làm cho não bộ kích thích buồn ngủ, không tập trung được vào công việc. Ngoài ra theo yếu tố phong thủy thì sử dụng đèn trang trí nội thất mờ cũng bất lợi và mang nhiều âm khí tới cho căn nhà.

 
4. Không nên bố trí đèn hành lang không thẳng hàng

 

Việc lắp đèn hành lang không thẳng hàng hoặc không đều nhau đồng nhất về số lượng sẽ làm cho bạn cảm thấy mất thăng bằng, chênh vênh. Hơn nữa, nếu quý khách lắp đặt quá nhiều đèn thì ánh sáng mạnh sẽ gây cảm giác hoa mắt và gây khó chịu tạo ra nhiều hỏa khí, lúc nào trong người cũng dễ bực bội dễ gây mất hòa khí của các thành viên trong gia đình.

Phê Decor khuyên bạn chỉ nên lắp số lượng đèn vừa cung cấp vừa đủ nguồn ánh sáng cho hành lang trong nhà.

 
5. Cấm kỵ sử dụng gương, kính trên trần hành lang

 

Kính hoặc gương thường để phản chiếu ánh sáng của đèn nếu như bạn muốn lắp đặt cho hành lang. Việc này sẽ tạo cảm giác vô cùng choáng váng, mất phương hướng, không có lợi cho người đi lại trong hành lang, dễ bị vấp ngã hoặc tạo ra ảo giác đặc biệt là những thành viên trong gia đình bạn.

 
6. Khu vực phòng khách lên sử dụng ánh sáng vàng

 

Phòng khách không chỉ là nơi mà gia đình sum họp mà còn là chỗ để đón tiếp những vị  khách đến với gia đình của mình .Chính vì vậy bạn nên sử dụng những loại đèn có ánh sáng màu vàng, ấm áp để tăng cường sinh khí, giúp trấn an được phong thủy cho gia đình, kết nối các thành viên lại với nhau và tạo cảm giác thân thiện, hòa đồng hơn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ HOÀN THIỆN NỘI THẤT ENTER HOME Zalo CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ HOÀN THIỆN NỘI THẤT ENTER HOME Messenger CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ HOÀN THIỆN NỘI THẤT ENTER HOME
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ HOÀN THIỆN NỘI THẤT ENTER HOME
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn