https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js

DỰ ĐOÁN XU HƯỚNG NỘI THẤT 2024

Đăng bởi Hỗ trợ vào lúc 24/10/2023

Xu hướng thiết kế nội thất 2024 sẽ có những phong cách nào chủ đạo, phong cách nào là "Trendy". Enter Home đưa ra một vài dự đoán cho các xu hướng thiết kế trong năm 2024 để mọi người cùng xem và mong là mọi người có thể chọn ra được một phong cách phù hợp với ngôi nhà của mình. 

1. ĐƯƠNG ĐẠI

Nội thất Đương Đại sử dụng triệt để những đường thẳng và hình khối nhằm đem đến cảm giác hiện đại, thanh thoát. Nó không có những đường cong hoa mỹ. Vật dụng cũng có hình dạng cơ bản nhất tạo cảm giác đơn giản và thông thoáng. Không gian cũng được chia thành những mảng tách biệt và đồ đạc cũng được sắp xếp ngăn nắp, hợp lý. Bên cạnh đó, các gam màu trung tính cũng được đưa vào một cách khéo léo cùng với điểm nhấn chất liệu kim loại khiến không gian trở nên cá tính hơn bao giờ hết. 

2. SCANDINAVIAN - PHONG CÁCH BẮC ÂU

Với việc sử dụng các gam màu trung tính, đồ nội thất thường thiên về chất liệu tự nhiên như màu gỗ nguyên bản, hoặc sáng màu với kiểu dáng đơn giản,tối ưu công năng sử dụng. Đi cùng với đó là các ánh sáng trung tính và ưu tiên ánh sáng tự nhiên. Phong cách này phù hợp với các dạng căn hộ vừa và nhỏ - đang chiếm phần lớn ở phân khúc bất động sản hiện nay.

3. PHONG CÁCH WASABI 

Các tấm gỗ thô mộc, đồ đạc, đồ trang trí đều mang nét thô mộc - không hoàn hảo đã tạo nên phong cách phóng khoáng này. Yếu tố nguyên bản luôn là điểm quan trọng đối với Wasabi. 

4. FARMHOUSE CHIC

Giao thoa với phong cách Scandinavian để  làm mới để trở nên hiện đại, phù hợp với các căn hộ hơn, nhưng vẫn giữ các nét đặc trưng tinh tế của nó. Các gam màu trung tính được sử dụng nhiều hơn, các đồ đạc nội thất cũng được tinh giảm các đường nét hoa văn nhưng vẫn tạo sự mềm mại, nhẹ nhàng.

 .Enter Home.

Tags : nội thất bắc âu, phòng khách đẹp, thi công hoàn thiện nội thất, thi công nội thất, thiết kế nội thất chung cư, thiết kế tủ máy giạt, Thuê thiết kế nội thất
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ HOÀN THIỆN NỘI THẤT ENTER HOME Zalo CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ HOÀN THIỆN NỘI THẤT ENTER HOME Messenger CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ HOÀN THIỆN NỘI THẤT ENTER HOME
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ HOÀN THIỆN NỘI THẤT ENTER HOME
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn