https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js

TỐI ƯU KHÔNG GIAN BAN CÔNG VỚI TỦ MÁY GIẶT

Đăng bởi PHẠM NGỌC QUÝ vào lúc 31/05/2023

Và câu hỏi được đặt ra là: Liệu có cách nào có thể tối ưu chỗ để máy giặt gọn gàng , ngăn nắp hơn mà vẫn tiện dụng không? Câu trả lời là ! Vậy hãy để Enter Home giúp gia đình bạn khám phá xem chúng ta có thể tối ưu không gian này như thế nào nhé.

 

TỦ MÁY GIẶT KẾT HỢP CHẬU GIẶT BÊN TRÊN

Với thiết kế thùng tủ là hợp kim nhôm, mặt bàn đá nhân + chậu giặt  liền khối thuận tiện cho việc giặt, vò các đồ nhỏ (cổ áo, tay áo, giặt riêng áo có vết bẩn…) cùng khoang tủ bên trên và dưới để được các loại nước giặt/xả và các vật dụng khác.

TỦ MÁY GIẶT KẾT HỢP MÁY SẤY

Khi không gian ban công mà gia đình bạn lại có cả máy giặt và máy sấy thì chúng ta sẽ phải giải quyết thế nào? Và đây là giải pháp của chúng tôi. Bạn vẫn có thể sử dụng chức năng của cả hai máy giặt và sấy, đồng thời vẫn có chậu để vò các đồ cần giặt tay trước và có chỗ để cất gọn các vật dụng ngoài ban công. 

Hay nếu không gian ban công của bạn rộng hơn, chúng tôi cũng có đề xuất này cho bạn mà vẫn đảm bảo các công năng tiện dụng cần có.

Mong rằng, với bài viết này của chúng tôi, các bạn sẽ có thêm sự tham khảo khi lựa chọn cách sắp xếp không gian ban công căn nhà của bạn một cách tối ưu nhất và thẩm mỹ nhất.

Nguồn: Enter Home

Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Thuy Dung

31/05/2023

Kiến thức rất hữu ích, sản phẩm hữu dụng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ HOÀN THIỆN NỘI THẤT ENTER HOME Zalo CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ HOÀN THIỆN NỘI THẤT ENTER HOME Messenger CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ HOÀN THIỆN NỘI THẤT ENTER HOME
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ HOÀN THIỆN NỘI THẤT ENTER HOME
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn